วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2551

[nulex] Re: คอลัมน์ อร่อยนอกบ้าน (5 ต.ค. 2551)

หุหุ ไปหม่ำๆ กัน

2008/10/5 LFC <artit262@gmail.com>
ถ้ากินเจอยู่ไปร้านนี้เลยครับ แล้วออกเจค่อยไปกินร้านที่เหลือ
 
- ใครที่ยังติดใจรสอาหารเจ ห้องอาหารเบนิฮาน่า โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ยังเปิดให้บริการ "Veg a Yaki" เมนูอาหารญี่ปุ่นในสไตล์อาหารเจเลิศรส อาทิ เส้นโซบะชาเขียวและเส้นโซเมงชาเขียวกับซีอิ๊วมิรินซอส ซุปผักกับเห็ดชิตาเกะและน้ำซุปดาชิ เต้าหู้ย่างกับยูซูและมิโซ ผักชุบแป้งทอดกับซอสเอ็กซ์โอ และอีกมาก ตลอดเดือนตุลาคม โทร.0-2476-0022 ต่อ 1416


เมื่อ ตุลาคม 5, 2008 7:16 ก่อนเที่ยง, คลื่นลม <nooparn@gmail.com> เขียนว่า:

ท่านขุน หิว แต่กินเจอยู่อ่ะ

2008/10/5 LFC <artit262@gmail.com>

คอลัมน์ อร่อยนอกบ้าน




1.หรรษากับบรรดาปีกไก่ ปรุงแบบราชาทั้งทอด-อบ-นึ่ง ที่ห้องอาหารและผับมิงเกิ้ล โรงแรมอมารี เอเทรียม ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

2."เป็ดปักกิ่ง" ที่ห้องอาหารจีนโนเบิ้ลเฮ้าส์ โรงแรมปาร์คนายเลิศ แรฟเฟิลส์ฯ

3.เมนูเป็ดเนื้อนุ่ม วันที่ 8-31 ต.ค. 2551 ที่ห้องอาหารจีนชุยซิน โรงแรมโนโวเทล บางนา

4."ปลากะพงย่างเสิร์ฟพร้อมมะเขือม่วงย่างอะติโชกและพริกหวานแดงผัดเนยพร้อมมะเขือเทศกวน" เมนูราศีสิงห์ ที่ห้องอาหารนานาชาติซิตี้ บิสโทร โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

- ใครที่ยังติดใจรสอาหารเจ ห้องอาหารเบนิฮาน่า โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ยังเปิดให้บริการ "Veg a Yaki" เมนูอาหารญี่ปุ่นในสไตล์อาหารเจเลิศรส อาทิ เส้นโซบะชาเขียวและเส้นโซเมงชาเขียวกับซีอิ๊วมิรินซอส ซุปผักกับเห็ดชิตาเกะและน้ำซุปดาชิ เต้าหู้ย่างกับยูซูและมิโซ ผักชุบแป้งทอดกับซอสเอ็กซ์โอ และอีกมาก ตลอดเดือนตุลาคม โทร.0-2476-0022 ต่อ 1416

- พาสต้ารสชาติจากต้นตำรับประเทศอิตาลีขนานแท้ ที่ร้านอาหาร NO.43 Italian Bistro ซอยหลังสวน เดือนนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษเมนูพาสต้านานาชนิด พร้อมส่วนผสมอิมปอร์ต และเครื่องปรุงจากอิตาลีแท้ๆ โดยเชฟมือหนึ่งคัดมาให้อิ่มอร่อยกันถึง 10 เมนู อาทิ Penne al ragu di tonno e fagioli, Orecchiette con pasta di olive, smoked salmon and zucchini, Spaghetti con noci e gamberi, Fusilli al gorgonzola, crudo e verdure, Spaghetti alle carote e prezzemolo ฯลฯ ตั้งแต่วันที่ 4-18 ตุลาคม 2551 ไปไม่ถูก 0-2658-7444 ต่อ 285

5.อาหารอินเดียตำรับนครไฮเดอราบัด ที่ห้องอาหารธันดูร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม

6."เนื้อแกะย่างกับมาซาร่าวายซอสเสิร์ฟกับแครอต ดอกกะหล่ำ บล็อคโคลี่ และมันฝรั่ง" ที่ห้องอาหารเดอะ มอนติ โรงแรมมณเธียร ถนนสุรวงศ์

7.เทศกาลอาหารเยอรมัน ที่ห้องเดอะ กลาสเฮาส์ ค็อฟฟี่ช็อป โรงแรมอิสตินแอนด์สปา กรุงเทพฯ



- อิ่มสบายกระเป๋า แบบมา 2 จ่าย 1 หรือจะมา 4 จ่าย 2 ก็ยังสบาย .. สบาย ทุกเย็นวันจันทร์และทุกเย็นที่ฝนตก คุณจะได้รับสิทธิพิเศษนี้ทันทีที่ห้องอาหารไฮท์ คาเฟ่ ชั้น 21 โรงแรมแพน แปซิฟิค กรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนตุลาคม สำรองที่นั่งโทร.6329000 ต่อ 4343

- เติมความสุขให้กับวันพักผ่อนริมทะเล กับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ดกับอาหารทะเลหลากหลายชนิดทุกวันศุกร์ อาทิ กุ้งลายเสือ ปลาหมึก กั้ง พร้อมข้าวอิตาเลียน "รีซอตโต้" ที่ปรุงแบบสดใหม่โดยเชฟฝีมือเยี่ยมประจำห้องอาหาร และบุฟเฟ่ต์อาหารเรียกน้ำย่อยนานาชนิด ปิดท้ายด้วยของหวานสไตล์อิตาเลียน ที่ห้องอาหารฟีกส์ รีสอร์ทไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ราคาท่านละ 1,100++ บาท โทร.0-2254-6200 หรือ โทร.0-3252-1234

- ตับห่านอย่างดีจากฝรั่งเศสมาปรุงแต่งหลากหลายเมนูเพื่อทุกท่านได้ลิ้มรสมื้อค่ำ อาทิ สลัดตับห่านผัดร็อคเก็ตกับบาลซามิคเดรสซิ่ง หรือสเต๊กตับห่าน เห็ดชิตาเกะ ซอสบลูเบอรี่ บาลซามิโก้ซอส หรือสเต๊กเนื้อสันในเสิร์ฟกับฟัวกราส์ซอสพอร์ตไวน์ ฯลฯ ราคาเริ่มที่ 750 ++ บาท ที่ห้องอาหารโรเบอโต้ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค โทร.0-2246-7800 ต่อ 4434

8.ชวนคุณมาจิบน้ำชายามบ่าย ที่ร้านฟลาวเวิร์กส์ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท

9."แครอต เค้ก" ที่ล็อบบี้เลาจน์ โรงแรมอิสตินแอนด์สปา กรุงเทพฯ

10."มูสรสมะม่วง" หนึ่งในเค้กไขมันตํ่าที่ร้านเบเกอรี่กูร์มองดีส โรงแรมปาร์คนายเลิศ แรฟเฟลส์



- โรงแรมเมอร์เคียว ป่าตอง ภูเก็ต ขอแนะนำ "พาสต้าพาเหรด" ริมสระว่ายน้ำ กับบุฟเฟ่ต์พาสต้าโฮมเมด เสิร์ฟพร้อมซุป สลัดผักพร้อมปิดท้ายด้วยขนมหวานและผลไม้นานาชนิด เสิร์ฟไม่อั้นเต็มที่ทุกวันอังคาร เวลา 18.30-22.00 น. ท่านละ 490 บาท 0-7630-2100 หรือสำนักงานกรุงเทพฯ 0-2632-6661 และ 0-2632-8566

- ร้านฟลาวเวิร์กส์ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เชิญคุณมาจิบน้ำชายามบ่าย "อาฟเตอร์นูน" ด้วยชารอนนาเฟลชั้นดีจากเยอรมนี หรือกาแฟอิลลี่ เสิร์ฟพร้อมขนมน้ำชาอย่าง สโคนสูตรต้นตำรับพร้อมคลอตเต็ด ครีม และแยมสตรอเบอรี่ โฮมเมดแซนด์วิชไส้แตงกวาและแซลมอนรมควัน พาสทรีหอมอร่อย และเค้กรสดี ในราคา 450 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น.

- สุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ กับน้ำดำรสเข้ม หรือชาบู ชาบู น้ำซุปใส ที่มีรสหวานกลมกล่อม และยากิโทริ ไก่เสียบไม้ ย่างร้อนๆ แบบญี่ปุ่น รวมไปถึงชุดอาหารกลางวันญี่ปุ่นราคาประหยัด สำหรับคอสุกี้ยากี้และชาบู ชาบู ที่ไม่ทานเนื้อ ก็มีเนื้อชนิดอื่นไว้บริการ รวมทั้งอาหารทะเลสดๆ ที่โดนาเบะ สุกียากี้ ชาบู ชาบู ยากิโทริ ที่อาร์ซีเอ โซนพลาซ่า ซอยศูนย์วิจัย ปากทางออก ถนนเพชรบุรี สอบถาม 0-2641-4141

- รังสรรค์ความอร่อยล้ำอย่างจุใจ กับความร่วมสมัยของสลัดปลาแซลมอน หมูพันแฮมชุบแป้งทอด และปลาหิมะอบซอสหม้อร้อน ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นแกรนด์ ฟูจิ โรงแรมเดอะแกรนด์ อยุธยา บางกอก พร้อมทั้งสัมผัสอาหารญี่ปุ่นสดใหม่ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ในราคาท่านละ 375 บาท ++ และ a la carte บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ในราคา 450 บาท ++ จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม โทร.0-2274-1515 ต่อ 1262






--
^-^







--
^-^

--~--~---------~--~----~------------~-------~--~----~
****  รู้จักขอบคุณเมื่อได้รับ   ขออภัยเมื่อผิดพลาด  คือสิ่งที่สมาชิกกลุ่มพึงกระทำ  ****
กติกา  ง่ายๆ ในกลุ่ม
0. ห้ามโพสเรื่องการเมือง หรือถกเถียงเรื่องการเมืองที่จะก่อความวุ่นวายภายในกลุ่ม
     ฝ่าฝืนแบนทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบ  
1. ห้ามโพสรูปภาพหรือข้อความที่เกี่ยวข้องกับสถาบันพระมหากษัตริย์ในทางเสื่อมเสีย
2. ห้ามใช้วาจาหยาบคาย  ห้ามบ่นว่าเมล์ หรือ reply เยอะ  
3. ห้ามโฆษณาที่หวังผลประโยชน์ทางการค้า  ใครโพสแบนทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบ
4.  ไม่ได้รับเมล์อีก(กรุณาอ่านด้วย) http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=nulex&group=1
5. กรุณาใช้ถ้อยคำที่สุภาพ
6. ห้ามส่ง Invite เวปบิทเข้ากรุ๊ปโดยเด็ดขาด

 - ส่งเมล์เข้ากลุ่มได้ที่   nulex@googlegroups.com  
 - สมัครรับเมล์-ส่งเมล์เปล่ามาที่   nulex-subscribe@googlegroups.com
 - ลาออกจากกลุ่ม-ส่งเมล์เปล่ามาที่   nulex-unsubscribe@googlegroups.com
 * ทั้งสมัครและลาออก  ต้องยืนยันลิงค์จากระบบทุกครั้ง  

อย่าลืมนะคะ มีอะไรก็แบ่งปัน
    ^ นู๋เล็ก ^  
Group's Owner
(-`๏'•ิ__•ิ`๏'-)
-~----------~----~----~----~------~----~------~--~---

ไม่มีความคิดเห็น: